Chelsea xác nhận ký Barcelona đã chuyển nhượng Pedro về đội của mình

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

Chelsea xác nhận ký Barcelona đã chuyển nhượng Pedro về đội của mình

 

Các nhà vô địch Premier League bước vào để ký Tây Ban Nha quốc tế sau khi Manchester United đã rút quan tâm của họ.

Chelsea công bố thỏa thuận trên trang web của họ, nhưng không đưa ra thông tin về việc chuyển nhượng hoặc chiều dài của hợp đồng có chữ ký của 28 tuổi.

 

188asia

Chelsea hoàn tất ký kết chuyển nhượng pedro trị giá 21 triệu bảng

 

Pedro nói trên chelseafc.com: "Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây tôi rất vui mừng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của tôi ở Chelsea và tôi ở đây để tiếp tục chiến thắng danh hiệu..

"Cảm ơn các câu lạc bộ và những người ủng hộ đã cho tôi cơ hội để đưa chiếc áo màu xanh trên."

Pedro đã là một mục tiêu cho United trong suốt mùa hè, với điều hành Phó chủ tịch của câu lạc bộ Ed Woodward bay đến Catalonia hôm thứ Hai trong một nỗ lực tiến tới một thỏa thuận cho người chơi.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng vào hôm thứ Tư vì nó nổi lên mà Louis van Gaal đã rút lãi suất của mình trong khi Chelsea đang dần chuyển sang ăn cắp một cuộc diễu hành trên các đối thủ của họ.

Jose Mourinho đã hành động nhanh chóng và dứt khoát trong thị trường chuyển nhượng sau khi Chelsea đã phải chịu đựng sự khởi đầu tồi tệ nhất của họ cho một mùa giải trong 17 năm qua.

Ngay sau thất bại 3-0 của họ ở Manchester City, Chelsea đã ký trái lại Baba Rahman từ Augsburg cho £ 21million, và đến của Pedro cho bên ý định tấn công mới của Mourinho.

The Blues cũng hy vọng để kết luận việc ký của hậu vệ Everton John Stones trước khi kỳ chuyển nhượng đóng vào ngày 01 tháng 9.

By: thebestsoccertips.com

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
vwin
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
188bet cali88
188bet w88