Bet365 Lên đến 100% tiền thưởng

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

Nhà cái uy tín Bet365 Lên đến 100% tiền thưởng cho bóng đá châu Âu Á 

 

Bạn có thể kiếm được một tiền thưởng lên đến 100% trên lợi nhuận của bạn nếu bạn đặt cược vào giải đấu NHA Premier League, Serie A, Primera Liga, Bundesliga 1 hoặc Champions League. Đặt một cược trước trận đấu của 3 hoặc nhiều hơn các lựa chọn kết hợp các đội trong bất kỳ các cuộc thi trên, và nếu thành công Bet365 sẽ thêm các khoản tiền thưởng sau đây để lợi nhuận của bạn:

 

bet365

Bet365 bonus 100% cho lần gửi tiền đầu tiên

 • Trebles - 5% bonus
 • 4-folds - 10% bonus
 • 5-folds - 10% bonus
 • 6-folds - 20% bonus
 • 7-folds - 30% bonus
 • 8-folds - 40% bonus
 • 9-folds - 50% bonus
 • 10-folds - 60% bonus
 • 11-folds - 70% bonus
 • 12-folds - 80% bonus
 • 13-folds - 90% bonus
 • 14-folds - 100% bonus
 •  

Điều kiện áp dụng khuyến mãi bet365

 

- Áp dụng cho trước trận đấu cược ắc thẳng trên thị trường Kết quả Toàn thời gian cho Champions League, Premier League, Serie A, Primera Liga, Bundesliga 1 hoặc Australia A-League.

- Tiền thưởng tối đa £ 100.000 hoặc tiền tệ tương đương. Euro Soccer Bonus không áp dụng cho đôi cược Chance hoặc cược kết hợp với tiền thưởng như Lucky 15 của 31 Lucky vv

- Nếu có bất kỳ lựa chọn sẽ được hoãn / void thì tiền thưởng sẽ vẫn áp dụng, nhưng tỷ lệ phần trăm tiền thưởng thêm sẽ phản ánh thực tế số lượng các lựa chọn chiến thắng. Ví dụ, một ắc 8 lần với 7 chiến thắng và 1 trận đấu bị hoãn lại sẽ nhận được tiền thưởng 30% về lợi nhuận.

- Phần thưởng của lợi nhuận của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ lựa chọn cuối cùng của bạn đã chơi.

- Số tiền này sẽ không được áp dụng khi tất cả hoặc một phần của một đặt cược đã được ra tiền mặt.

 

- Khi có bất kỳ hạn của đề nghị hoặc khuyến mãi là vi phạm hoặc có bất kỳ bằng chứng về một loạt các cược được đặt bởi một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng, mà do một tiền thưởng tiền gửi, thanh toán nâng cao, cược miễn phí, rủi ro cược miễn phí hoặc bất kỳ khác khuyến mại cung cấp kết quả lợi nhuận đảm bảo khách hàng không phân biệt kết quả, cho dù cá nhân hay là một phần của một nhóm, Bet365 có quyền đòi lại phần tiền thưởng của các đề nghị như vậy và toàn quyền quyết định của họ, hoặc giải quyết cược thưởng theo tỷ lệ chính xác, làm mất hiệu lực miễn phí và rủi ro cược miễn phí hoặc làm mất hiệu lực bất kỳ cược tài trợ bởi tiền thưởng. Ngoài Bet365 dự trữ quyền để thu tiền một khoản phí hành chính trên các khách hàng lên đến giá trị của tiền thưởng nạp tiền, đặt cược miễn phí, rủi ro cược miễn phí hoặc trả thêm tiền để trang trải các chi phí hành chính.

 

bet365

 

- Chúng tôi tiếp tục bảo lưu quyền yêu cầu bất kỳ khách hàng để cung cấp đầy đủ tài liệu cho chúng tôi để được hài lòng toàn quyền quyết định của chúng tôi về danh tính của khách hàng trước khi chúng tôi ghi có bất kỳ tiền thưởng, đặt cược miễn phí, rủi ro cược miễn phí hoặc cung cấp vào tài khoản của họ.

 

- Tất cả sản bet365 được dành cho người chơi giải trí và Bet365 có thể tuỳ ý hạn chế các điều kiện của khách hàng để tham gia vào tất cả hoặc một phần của bất kỳ chương trình khuyến mãi. 
Bet365 bảo lưu quyền sửa đổi, hủy bỏ, đòi lại hoặc từ chối bất kỳ chương trình khuyến mãi theo quyết định riêng của mình.

 

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet 188bet
188bet w88