Những điều cần chú ý đối với người mới bắt đầu chơi Poker

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

Poker là trò chơi có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Trò chơi này bắt đầu xuất hiện dường như chỉ giành cho các quý tộc vì có tiền đặt cọc lớn. Sau đó Poker hình thành với nhiều thay đổi để phù hợp cho mọi tầng lớp chơi. Chính vì vậy sau này Poker được nhiều người biết đến hơn và trở thành một trò chơi được nhiều người ưa chuộng. Không giống như những trò chơi thông thường, Poker là trò chơi mang tính trí tuệ cao. Trong bất kể trò chơi nào may mắn luôn là yếu tố cần thiết, nhưng với Poker kỹ năng điêu luyện mới là yếu tố quyết định sự thành công của người chơi.

Poker còn có tên gọi khác là Xì Tố, là một trong những loại game thu hút được đông đảo người chơi. Cách chơi Poker rất độc đáo và hấp dẫn, tuy nhiên nếu bạn là người mới chơi Poker thì không tránh khỏi những sai lầm. Sau đây, 188bet sẽ chia sẻ để người chơi tránh khỏi những sai lầm.

Đặt niềm tin vào Hands mạnh

Thông thường những người mới chơi Poker thường đặt niềm tin vào những Hands mạnh, không coi trọng những yếu tố khác. Còn đối với những người chơi Poker chuyên nghiệp họ luôn đặt cảnh giác với những hans mạnh. Đây quả là một sai lầm không đáng có và thường xuất phát từ một người chưa tìm hiểu kỹ về cách chơi Poker. Có những game thủ chỉ tìm hiểu Poker qua phương tiện truyền thông của những giải đấu, điều này không mang lại chiến thuật cho họ để giành chiến thắng. Hầu hết những giải đấu Poker trên truyền hình, người chơi giành chiến thắng là nhờ vào vận may, nhưng vẫn theo một cách vô vọng trong trận đấu.

Không cần biết tới xác suất

Game Poker là 1 trò chơi dựa vào tính ngẫu nhiên do xác xuất hoặc sự kỳ vọng, đó là những yếu tố mà người chơi cần phải đặt lên hàng đầu. Vậy trước khi quyết định bạn không tính toán cân nhắc xem khả năng xảy ra như thế nào? Mang lại lợi, hại gì khi quyết định như thế? Quá trình cân nhắc này giúp bạn nhanh chóng quyết định có nên gọi lá bài tiếp hay không. Qúa trình cân nhắc, tính toán xác suất này sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định xem mình có nên gọi lá bài tiếp theo hay không?

Sử dụng Bluff không phù hợp

Kỹ thuật Bluff có tác dụng ăn pot hoặc các hands không có đủ sức mạnh, nhưng nó chỉ có tác dụng khi bạn chắc chắn được rằng bài mình đủ sức mạnh, còn khả năng có lá bài lớn của đối phương không có và đang sẵ dàng fold. Vì thế trong một trận đấu không nên áp dụng kỹ thuật quá nhiều. Hơn thế nữa một lúc bạn có thể đấu với nhiều đối thủ.

Học phong cách chơi Poker của người khác

Có rất nhiều game thủ thường áp dụng cách chơi Poker cho mình đó là bắt chước tất cả phong cách của người khác. Tuy nhiên, đây là một cách không khôn ngoan, vì muốn giành được chiến thắng phải nắm được các yếu tố khi chơi Poker và đưa ra quyết định chính xác, không phải cứ bắt chước là cơ hội chiến thắng luôn đến với mình.

Đánh giá bài đồng chất quá cao

Bắt đầu trận đấu mà bạn nhận được hai lá bài đông chất, đây là một lợi thế lớn cho bạn. Nhưng bạn cần phải cân nhắc giá trị của nó và đó có phải là pair hay không? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định cho sự bắt đầu của 1 Hands.

Hy vọng qua bài viết này bạn tìm cho mình một chiến thuật chơi riêng và không mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong quá trình chơi Poker online nhé. Chúc các bạn luôn thành công!

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet cali88
188bet w88