188ASIA - Pedro có thể giúp đỡ Chelsea bắt đầu tăng tốc cho mùa giải tới?

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

188ASIA - Pedro có thể giúp đỡ Chelsea bắt đầu tăng tốc cho mùa giải tới?

Các thỏa thuận đến như là một bất ngờ lớn với những người chiến thắng World Cup nhìn để được hướng đến Premier League xóm khó Manchester United.

Việc ký kết là một cái gì đó của một cuộc đảo chính cho The Blues, như nó đã được rất nhiều suy đoán rằng Pedro đã thực sự gia nhập Old Trafford.

 

Pedro có thể giúp đỡ Chelsea bắt đầu tăng tốc cho mùa giải tới?

Pedro có thể giúp đỡ Chelsea bắt đầu tăng tốc cho mùa giải tới?

 

Thay vào đó rõ ràng là một cuộc trò chuyện với tiền vệ trung tâm hiện tại Chelsea và Tây Ban Nha đồng đội Cesc Fabregas dẫn đến Pedro hướng tới London.

Xuất sắc

Tại 28 tuổi Pedro có thể không có nhiều của một giá trị bán ra, nhưng đối với một CLB như Chelsea không thể quá nhiều vấn đề. Ký của mình là tất cả về hiện tại và hiện tại Pedro có vẻ là một HĐ tốt cho The Blues.

Pedro đã là một trong những anh hùng vô danh của Barcelona trong gần một thập kỷ. Ông có thể không có vẻ hào nhoáng và quyến rũ cùng gắn liền với anh ấy thích của các đồng đội cũ Lionel Messi, hay Neymar, nhưng ông đã thực hiện một đóng góp có giá trị cho các đại gia châu Âu trong những năm gần đây.

Trong thực tế, trong năm năm qua, kết hợp Messi-Pedro đã sản xuất được nhiều bàn thắng hơn bất kỳ cặp đôi khác ở La Liga.

Ông sẽ thêm tốc độ, tính thẳng thắn và một trí thông minh bóng đá mà dường như đến tự nhiên để sinh viên tốt nghiệp La Masia. Các nhà vô địch World Cup cũng làm việc chăm chỉ, mà có lẽ là một khía cạnh của trò chơi của mình là ông chủ của Chelsea Jose Mourinho đánh giá cao nhất.

Winner

Pedro có một CV bóng đá mà sẽ đưa hầu hết những người đương thời để xấu hổ. Ông đã giành được mọi danh hiệu theo nghĩa đen có để giành chiến thắng trong cả hai câu lạc bộ và bóng đá quốc tế trong sự nghiệp của mình. Ở cấp độ quốc tế với Tây Ban Nha, ông đã giành được chức vô địch châu Âu hai lần và cũng là tại World Cup 2010.

Là một phần trong đội hình Barcelona rất lâu anh đã quen với việc nhặt đồ bạc, khi giành được La Liga năm lần và Champions League ba lần với những người khổng lồ xứ Catalan trong số các danh hiệu khác.

Thiếu

Chelsea đã bắt đầu chiến dịch một cách chậm chạp. The Blues mất Community Shield, sau đó vẽ khai mạc ngày trò chơi của họ 2-2 trên sân nhà trước Swansea, trước khi bị thất bại 3-0 dưới tay của tên-đối thủ Manchester City cuối tuần trước.

Tại thời điểm này một cái gì đó là mất tích từ đội Blues. Các tia lửa cùng và năng lượng của mùa giải trước chỉ là không có mặt trong đội hình Chelsea vào lúc này. Họ cần một cái gì đó để tái tiếp sinh lực cho mùa giải của họ và có thể Pedro sẽ làm việc đó.

Người Tây Ban Nha quốc tế cung cấp một mối đe dọa khác nhau cho một đặt ra bởi những người như Eden Hazard, Willian và Oscar. Tốc độ cháy da của mình sẽ thêm một chiều hướng khác nhau để tấn công Blues.

Đúng

Dường như Pedro là khả năng chơi nhiều của bóng đá của mình tại Chelsea trên cánh, với Bỉ quốc tế Eden Hazard bên trái. Pedro sẽ là một mối đe dọa lớn từ vị trí đó cánh cho The Blues.

Chi tiêu

Nó có vẻ như là khởi đầu chậm chạp của Mourinho để chiến dịch sẽ được để chi tiêu tiền bạc. The Blues vẫn đang được rất nhiều liên hệ để chuyển cho Everton và đội tuyển Anh trung vệ John Stones, người Toffees đang nói không phải để bán.

Mourinho dường như không thể ngăn cản, như ông trông để đưa tia lửa mất tích trở lại vào đội của mình. Ông đã dành rất ít tiền trước khi bắt đầu mùa giải.

Gần đây mặc dù các ông chủ người Bồ Đào Nha đã bỏ ra gần 50 triệu £ trên được đánh giá cao Ghana đầy đủ trở lại Baba Rahman và Pedro trong một nỗ lực để cải thiện vận mệnh của đội mùa này. Rõ ràng tất cả không phải là tốt trong trại của nhà vô địch.

Dường như các cựu-Real Madrid ông chủ có thể đã thực hiện một lỗi bằng cách không tăng cường đội hình của mình vào đầu mùa hè, mặc dù ông sẽ không bao giờ thừa nhận để làm cho một lỗi.

Ngôi sao

Pedro có thể đã phải sống trong bóng tối của Messrs Messi, Suarez và Neymar ở Catalonia, nhưng tại Premier League, ông có khả năng tỏa sáng như sao . Người Tây Ban Nha có thể chứng minh được một bản hợp đồng quan trọng cho Chelsea, người hiện là tỷ lệ cược của 10/3 để giành danh hiệu Premier League mùa này.

By: thebestsoccertips.com

 

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet cali88
188bet w88