| M88 | W88

LVG: Woodward "đúng người" cho MU

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

LVG: Woodward "đúng người" cho MU

Woodward đã bị chỉ trích sau khi Pedro chuyển đến Chelsea, chứ không phải là Mỹ, với nhiều đổ lỗi cho điều hành Phó chủ tịch của United với sự thất bại để có được những thỏa thuận qua đường.

 

188asia dung hoi dung cho

LVG: Woodward "đúng người" cho MU

 

Nhưng ông chủ United duy trì ông đã có một mối quan hệ tốt với Woodward và có niềm tin vào khả năng của mình để mang lại cho các cầu thủ tốt nhất đến Old Trafford.

"Tôi có ý tưởng bạn muốn tách riêng Ed Woodward với tôi. Không bao giờ. Không bao giờ," ông chủ Mỹ cho biết trong một cuộc họp báo có bông.

"Bởi vì mỗi ngày tôi đang cập nhật bởi anh ấy và tôi tin tưởng anh ta."

Van Gaal nói thêm: "Tôi không nghĩ rằng họ (các nhà phê bình) có nghi ngờ Ed Woodward vì ông đã chứng minh đã cho nhiều người, nhiều năm ông ấy là đúng người vào đúng vị trí."

United đã nhận thức được một thời gian mà Pedro muốn rời Barcelona sau khi bị thất vọng bởi sự thiếu ở đội bóng đá.

Nó đã được báo cáo rằng Woodward đã bay sang Barcelona vào thứ Hai trong một nỗ lực để hoàn tất một thỏa thuận cho 28 tuổi, người đã có một điều khoản mua trong tổng số 30 triệu euro (£ 21.4million) ghi vào hợp đồng của mình.

Nhưng ba ngày sau đó, các nhà vô địch World Cup ký cho Chelsea.

Tại một cuộc họp báo vào tuần trước, Van Gaal nói Pedro trang bị các thông tin về các loại máy nghe nhạc nhanh chóng và sáng tạo mà ông muốn.

Nhưng khi được hỏi về mong tuần này, người Hà Lan từ chối tiết lộ lý do tại sao ông đã không ký Canary Đảo.

"Tôi không thể trả lời những câu hỏi này", Van Gaal nói trước khi tung ra một tràng tại các phương tiện truyền thông.

"Khi bạn hỏi tôi, 'là Pedro lắp các cấu hình?', Tôi không thể nói dối, tôi nói 'Có'. Nhưng tôi không nói rằng tôi quan tâm đến các cầu thủ. Đó là sự khác biệt. Nhưng bạn nói tôi quan tâm. Không, tôi đã trả lời câu hỏi. Đó là khác nhau.

"Những gì được viết trên các tờ báo không phải là sự thật, bạn không thể biết điều đó. Chỉ có những cầu thủ biết điều đó và các câu lạc bộ biết điều đó.

"Nhưng bạn mang lại cho nó mà tôi đang quan tâm. Mọi người phải biết rằng những gì được viết trong các giấy tờ là không đúng bởi vì bạn không thể biết."

Van Gaal có vẻ như mâu thuẫn với chính mình trong cuộc họp báo Tuy nhiên, sau khi đã khẳng định cả ông lẫn Man United quan tâm đến Pedro, sau đó bổ sung thêm: Tôi nghĩ khi chúng ta muốn Pedro nó không phải bất kỳ vấn đề vì đã có một điều khoản trong hợp đồng của mình để nó là một hợp đồng dễ dàng. "

by: 188asia

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet cali88
188bet w88