188BET | M88 | W88

MU vs Middlesbrough: “Anh em” tương phùng

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

MU vs Middlesbrough: “Anh em” tương phùng

MU và Middlesbrough thì có liên hệ gì với nhau, hay chỉ đơn giản là 2 cái tên trong BXH EPL. Câu chuyện không chỉ có vậy, nó không chỉ là 1 cuộc đấu mà còn là cuộc đối đấu giữa 2 người bạn tâm giao: Jose Mourinho và Aitor Karanka, hứa hẹn rất nhiều gay cấn.

Aitor Karanka, người có thể coi là nhân vật thân cận nhất với Mourinho thời tại Real Madrid. Aitor là phát ngôn viên của Mourinho, là người tôn sùng HLV người Bồ này 1 cách tuyệt đối, kể cả với những quyết định sai lầm. Cũng chính bởi Mourinho là nguồn cảm hứng sâu sắc với Aitor mà ông đã quyết định từ biến mình trở thành HLV trưởng và sang bóng đá Anh làm việc để trải nghiệm cảm giác khắc nghiệt nhất có thể với 1 đội bóng yếu như Middlesbrough.

nhan dnh mu nha

Thời còn ở Real Madrid, Mourinho coi Karanka như người bạn tâm giao mà hơn hết còn là sự hiểu nhau đến khó tin. Ông từ chối mọi cuộc phỏng vấn trong lẫn ngoài sân cỏ và để cho Karanka thực hiện toàn bộ. Jose từng nói một câu rất đắc ý về người bạn của mình: “Những gì Karanka nói là những gì mà tôi nghĩ.” Sự thân thiết đến độ khi mà cả phòng thay đồ chống lại ông thì vẫn còn 1 Karanka trung thành và thân tín tuyệt đối.

Sau cái ngày mà Mourinho bước chân khỏi Real Madrid, Karanka có vẻ không muốn làm việc cho ai thêm nữa. Ông tự chuyển hướng của mình sang bước đường HLV trưởng, tới Anh, dẫn dắt Middlesbrough từ 1 đội bết bát ở hạng Nhất lên thằng EPL và đang có 1 phong độ khá tốt. Và giờ đây chính là cuộc đối đầu giữa 2 người bạn tâm giao này. Jose nói trươc trận gặp Middlesbrough như sau: “Aitor luôn bình tĩnh trước mọi tình huống, đó là phẩm chất cực tốt cho 1 HLV giỏi. Tôi không ngạc nhiên trước những thành công mà anh ấy đạt được và tôi không nghĩ anh ấy sẽ dừng lại mà còn gặt được nhiều thành công hơn nữa.”

nhan dinh uy tin ong da nha

Có thể nói Karanka thấu hiểu con người Jose như cách mà Jose tin tưởng người bạn của mình nhưng mọi thứ sẽ phải gác lại 1 bên trong cuộc chiến đối đầu nhau này. Liệu rằng đội hình cực mạnh mẽ của MU sẽ phải làm gì trước 1 người vốn đã quá hiểu tích cách của Jose cả về chiến thuật lẫn tâm lý. Liệu MU có thể vượt qua được cốt mốc bất bại dài nhất kể từ thời Sir Alex hay sẽ phải dừng chân tại đây. Tất cả sẽ được giải đáp trong 90 phút thi đấu chính thức vào 22h00 ngày 31/12 tới.

 

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet cali88
188bet w88