188BET | M88 | W88

Tổng hợp cách tính kèo cực chuẩn khi chơi cá độ bóng đá World cup 2018

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

Việc dự đoán được kết quả của trận đấu là điều bắt buộc mà người chơi cá độ bóng đá cần phải làm trước khi đặt kèo. Nên quyết định đặt cho đội bóng nào và tỷ lệ cược bao nhiêu là kết quả của một quá trình tìm tòi và nghiên cứu. Tuy nhiên nếu có tính kèo siêu chuẩn này thì việc tính toán sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy áp dụng vào mùa cá độ World cup 2018  tại  188BET này để dự đoán chính xác nhất kết quả và thu về được số lợi nhuận khủng như mong muốn.

Cách tính tỷ lệ kèo cá độ World cup 2018 theo tỷ lệ điểm

Công thức được xác định như sau: (X-Y) x100. Trong đó X chính là số điểm mà đội bóng chủ nhà đạt được khi thi đấu trên sân nhà chia cho số trận thi đấu trên sân nhà. Còn Y là số điểm đạt được khi thi đấu trên sân khách chia cho số trận thi đấu trên sân khách.

Kết quả thu được đạt hai mức, mức tối đa là +300 và còn mức tối thiểu sẽ là -300. Trường hợp tỷ lệ điểm đạt được gần với con số +300 thì khả năng đội chủ nhà giành được chiến thắng rất cao còn ở trường hợp ngược lại khả năng thắng của đội chủ nhà thấp. Trường hợp tỷ lệ điểm gần với mức 0 thì khả năng hai đội kết thúc với tỉ số hòa rất cao.

Sau khi tính tỷ lệ kèo theo tỷ lệ điểm phán đoán của việc đặt kèo và tỷ lệ cược với mùa World cup 2018 sẽ dễ dàng hơn với người chơi cá độ.

Cách tính điểm cá độ World cup 2018 dựa vào phong độ thi đấu của hai đội bóng

Khi tính kèo cá độ World cup 2018 người chơi có thể dựa vào tình hình thi đấu của hai đội bóng trong khoảng thời gian từ 4 -6 trận đấu. Lý do nên chọn từ 4 -6 trận đấu đó là số trận thi đấu của hai đội trên sân nhà và sân khách tương đương nhau. Việc nên xem xét từ 4- 6 trận đấu sẽ giúp người chơi cá độ bóng đá dễ dàng nhận định hơn vì nếu xét ở khía cạnh 2 trận thì rất dễ bị đánh lừa bởi các yếu tố bất ngờ có thể xảy ra trong trận đấu, còn nếu xét ở 8 trận thì thời gian dài, trận thi đấu cũng đã cũ không thể đưa ra nhận định chính xác được.

Dựa vào kết quả thi đấu từ 4 – 6 trận đấu chúng ta sẽ sắp xếp số điểm của hai đội theo thang điểm sau:

  • Nếu như hòa trên sân nhà thì sẽ tính 1 điểm.
  • Nếu hòa trên sân khách thì sẽ tính 2 điểm.
  • Nếu thắng trên sân nhà thì sẽ tính 3 điểm.
  • Nếu thắng trên sân khách thì sẽ tính 5 điểm.
  • Nếu như thua trên sân nhà hay thua trên sân khách thì sẽ tính o điểm.

Sau đó người chơi cá độ bóng đá sẽ tính tổng cộng số điểm này lại. Nếu đội nào có số điểm phong độ càng cao thì khả năng giành chiến thắng càng cao.

Cách tính kèo cá độ World cup 2018 dựa vào hiệu số bàn thắng thua

Đây được xem là cách tính kèo cá độ bóng đá World cup 2018 đơn giản nhất. Người chơi lấy hiệu số bàn thắng thua của đội chủ nhà trừ đi hiệu số bàn thắng thua của đội khách. Nếu kết quả là một số dương thì đội chủ nhà sẽ là kèo trên, còn kết quả là một số âm thì đội khách sẽ là kèo trên. Còn trường hợp kết quả gần bằng 0 thì coi như ngang ngửa.

Cách tính kèo cá độ World cup 2018 dựa vào tỷ số chuyên môn

Cách tính như sau: Số bàn thắng trong tỷ số chuyên môn =( ( số lần sút bóng đúng theo hướng khung thành *2) + số lần sút bóng lệch mục tiêu + số lần đá phạt góc)/10. Đội bóng nào trên thực tế giành chiến thắng thì sẽ được cộng thêm 1 bàn thắng. Kết quả cuối cùng thu được sẽ được dùng giống như một tỷ số chuyên môn đưa vào một bảng xếp hạng để tham khảo song song với bảng xếp hạng thực tế. Thứ hạng của hai đội bóng tại 2 bảng xếp hạng này có thể khác nhau. Và người chơi cá độ bóng đá cần phải dựa vào sự khác nhau ấy để đưa ra kết luận nên đặt kèo nào.

Lời kết:

Với những cách tính kèo siêu chuẩn này người chơi cá độ bóng đá sẽ hiểu sâu hơn về trận đấu mà mình sẽ tham gia đặt cược và từ đó đưa ra nhận định về kèo chính xác nhất. Hãy vận dụng vào World cup 2018 để có một mùa cá độ bóng đá thành công bạn nhé.

 

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet cali88
188bet w88