188BET | M88 | W88

Tổng hợp những tình huống bet bóng mà dân chơi cá độ bóng đá phải biết

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

Khi chơi cá độ bóng đá 188BET có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến người chơi khó đưa ra nhận định chính xác nhất về kết quả của trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu về những tình huống có thể xảy ra khi chơi cá độ bóng đá để hỗ trợ việc đưa ra phán đoán, nhận định về trận đấu dễ dàng hơn.

Tình huống 1 trong cá độ bóng đá kèo châu Âu và kèo châu Á

Khi chơi cá độ bóng đá nếu bạn nhận thấy kèo châu Âu đang có mức tương ứng với kèo chấp là ¼ và trong khi đó kèo châu Á lại tương ứng với ½ quả. Lúc này hãy chọn đội còn lại.

Tình huống 2 trong cá độ bóng đá dự vào sự thay đổi của Odds

Nếu bạn nhận thấy Odds bắt đầu có dấu hiệu di chuyển từ ¼ xuống 0. Và mức tiền ăn lại đang có dấu hiệu tăng lên với Odds ở mức cuối cùng là ¼. Lúc này nên chọn đội nào có tỉ lệ Odds thấp hơn.

Tình huống 3 trong cá độ bóng đá dựa vào sự thay đổi không nhiều của kèo châu Âu

Trong cá độ bóng đá nếu như kèo châu Âu không hề có dấu hiệu thay đổi nhiều và kèo châu Á lại ở trong tình huống ngược lại thì lúc này người chơi nên chọn đội kia.

Tình huống 4 trong cá độ bóng đá thứ hạng của hai đội chênh lệch nhau

Với đội bóng có thứ hạng cao hơn so với đội bóng còn lại, khi bắt đầu vào trận tỷ lệ cược là 1 và sau đó có dấu hiệu giảm xuống còn ¾. Đồng thời tiền ăn cược cũng có dấu hiệu tăng lên cao trong khoảng thời gian 30 phút đầu diễn ra trận đấu. Trong tình huống này chắc chắn đội bóng có thứ hạng cao hơn đang ở thế bất lợi, để an toàn người chơi cá độ bóng đá nên chọn đội có thứ hạng thấp hơn.

Tình huống 5 trong cá độ bóng đá dự vào kèo châu Á

Nếu như tỷ lệ kèo châu Á của đội bóng có dạng biểu đồ hình chữ V thì người chơi cá độ bóng đá nên chọn đội bóng còn lại.

Tình huống 6 trong cá độ bóng đá: đội bóng có xếp hạng cao hơn đã giữ Odds trong suốt một thời gian dài

Một đội bóng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng luôn giữ Odds với tỷ lệ là -3/4 với tỉ lệ tiền ăn là 0.80 trong một thời gian. Lúc này nên chọn đội còn lại để đặt cược.

Tình huống 7 trong cá độ bóng đá: Đội có thứ hạng cao thi đấu trên sân khách

Nếu đội bóng có thứ hạng cao hơn có tỷ lệ chấp là ½ quả  và tỉ lệ tiền ăn cược là 0.925. Đồng thời Odds của đội bóng này quá cao trong khi Odds vẫn có dấu hiệu giữ nguyên. Đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay đội chủ nhà.

Tình huống 8 trong cá độ bóng đá: Kèo đồng banh

Trong một trận đấu cá cược nếu kèo đưa ra sơm nhất là kèo đồng banh. Và trước thời điểm trận đấu diễn ra 30 phút tỷ lệ tăng lên là ½. Lúc này người chơi cá độ bóng đá hãy chọn đội chấp banh.

Tình huống 9 trong cá độ bóng đá: Phong độ thi đấu của đội chủ nhà

Trong khoảng thời gian gần đây nếu so với các đội bóng cùng thực lực hoặc là kèo đồng banh thì đội chủ nhà có phong độ thi đấu tốt hơn hẳn. Trong tình huống này hãy chọn đội kia để đặt cược.

Tình huống 10 trong cá độ bóng đá: Đội chủ nhà có thành tích thi đấu không được tốt lắm

Trường hợp đội chủ nhà có thành tích đối đầu không được tốt lắm tuy nhiên vẫn đưa ra mức cược chấp là ¼ quả. Lúc này nên chọn đội chủ nhà.

Tình huống 11 trong cá độ bóng đá: Một đội đánh giá là mạnh và một đội được đánh giá là yếu

Nếu giữa hai đội, một mạnh và một yếu kèo giảm nhưng tiền cược vẫn ở trạng thái giữ nguyên. Lúc này nên chọn đội yếu.

Lời kết:

Bước chân vào thế giới cá độ bóng đá người chơi phải luôn biết rằng có rất nhiều tình huống  bất ngờ có thể xảy ra. Hiểu rõ được từng tình huống đó sẽ giúp người chơi đưa ra quyết định đặt cược chính xác nhất. Hãy học hỏi thêm kinh nghiệm từ những tình huống trên và có được sự thành công khi chơi cá độ.

 

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet cali88
188bet w88