Vòng bảng mắt MAN United vượt qua Club Brugge tại Champions League

m88

Tin Hot từ M88 - Đăng ký 3 phút nhận ngay Khuyến mại khủng tại M88

Vòng bảng mắt United, top Club Brugge tại Champions playoff giải

Chelsea xác nhận ký của Barcelona về phía trước Các bàn thắng của Memphis Depay và Marouane Fellaini đã đủ cho Manchester United đánh bại gã khổng lồ Bỉ Club Brugge 3-1 tại Old Trafford để leo đến gần vòng bảng UEFA Champions League vào đêm thứ Ba.

Vòng bảng mắt United, top Club Brugge   

Vòng bảng mắt United, top Club Brugge tại Champions playoff giải


Đối với một vài trò chơi, Depay đã chập chờn. Anh đã thể hiện những tia sáng của khả năng của mình mà không bao giờ khá bắt ánh sáng. Against Club Brugge, ông phát nổ, ghi được hai bàn thắng tuyệt vời trước khi nghỉ giải lao và thiết lập khác để biến một tie đã đe dọa sẽ trượt khỏi của Manchester United trở lại trong lợi của mình. Đây là lý do tại sao Kỳ là nên quan tâm để dành $ 39.000.000 vào Hà Lan quốc tế 21 tuổi.
'' Tôi muốn hôn anh đêm nay, '' HLV của United Louis van Gaal nói. '' Khi bạn ghi hai bàn thắng và những hỗ trợ cũng có, bình thường trong thế giới bạn là anh hùng. ''
Một phần ba từ thay Fellaini với những gì hóa ra là các liên lạc cuối cùng của trò chơi thêm một đệm chào đón mà phải đảm bảo tiến độ của United để thegroup giai đoạn của Champions League.

 

'' Mục tiêu cuối cùng này là rất xấu cho sự tự tin, '' ông chủ Club Brugge Michel Preud'homme nói.
Tuy nhiên, thật khó để tránh những suy nghĩ rằng mặc dù mỗi trận đấu mùa này đã mang lại lưu loát tốt hơn, nhưng dòng về phía trước vẫn còn thiếu một chút hiệu lực.
Depay của lần đầu tiên sau 13 phút, và không chỉ là tuyệt vời lấy nhưng vô cùng quan trọng. Đến năm phút sau khi Club Brugge đã vượt lên và do đó giải quyết các dây thần kinh mà có thể dễ dàng đã trở nên xơ. Mục tiêu Brugge là lố bịch, nhưng không kém phần quan trọng cho điều đó. Victor Vazquez đá phạt 's từ bên trái, có lẽ 45 km từ mục tiêu, búng ra Adnan Januzaj với kết quả là khi Michael Carrick , thường là thanh lịch nhất của các cầu thủ, kéo dài ra và kết thúc chuyển bóng qua Sergio Romero .
Carrick, người đã được thu hồi cho Bastian Schweinsteiger ở giờ nghỉ, đã thực hiện một khởi đầu với thường lệ cẩu thả, đặt một đường chuyền đơn giản ra chơi trong những phút đầu tiên và sau đó gửi một backpass ác mộng để Romero. Tuy nhiên, Carrick là công cụ trong bộ cân bằng của United năm phút sau đó, mặc dù không phải là công cụ như Depay. Nhận đường chuyền khoan Carrick trên ngực anh, anh hất bóng qua Dion Cools , sau đó cho thấy sự kiên nhẫn đáng khâm phục, chờ đợi một khoảng cách để mở ra trước khi ký quỹ một cú sút chìm chỉ trong bài - bàn thắng đầu tiên cho United, và các câu lạc bộ đầu tiên trong Champions League cho 496 ngày.

Memphis equalizes 1-1 trước Club Brugge - 2015-16 UEFA Champions League
Depay đã tham gia vào hầu hết những gì là tốt nhất về Kỳ như là một lực lượng tấn công, ít nhất là trong nửa đầu. Ông đã có một shot 22-yard lệch chỉ rộng và sau đó, tám phút trước giờ nghỉ, ông đã được đặt trong bởi Wayne Rooney chỉ, hơi mystifyingly, để lựa chọn hình vuông thay vì chụp. Cả Adnan Januzaj cũng không Juan Mata , tuy nhiên, cũng đã có tiến đủ nhanh để tận dụng lợi thế. Đó là một tính năng phổ biến: United đã gọn gàng trong các build-up nhưng đấu tranh để có được người đàn ông vào hộp để quay một động thái gọn gàng vào một mục tiêu.
Đó, bạn nghi ngờ, là một phần của vấn đề với Rooney chơi như một trung tâm về phía trước: Mặc dù ông khẳng định ông đang tìm cách để hạn chế phạm vi của mình ảnh hưởng đến hoạt động nhiều hơn như một nhà lãnh đạo của một dòng, bản năng cũ nhanh chóng kick vào và ông đi lưu động. Đó là sáng cá nhân của Depay đã mang lại cho những người đầu tiên và nó đã được sáng cá nhân của Depay mà mang thứ hai như anh lung linh từ cánh trái trước khi quất một cú sút chéo góc vào góc hai phút trước giờ nghỉ.
'' Anh ấy không bao giờ hài lòng. Tôi thích điều đó, '' Van Gaal nói của Depay. '' Bạn có biết những gì bạn đang làm và cũng là những gì bạn có thể làm và sau đó mong muốn của bạn để cải thiện là cao hơn. Và đó là Memphis. ''
NGHE Mỹ OUT


Blog FOX Soccer của cung cấp bảo hiểm độc đáo của thế giới game. Tham gia với chúng tôi.
Đây là lần đầu tiên châu Âu Depay hơn là trò chơi đầu tiên của mình cho câu lạc bộ. Tuy nhiên, so sánh với Rooney là đủ rõ ràng. Tiền đạo 18 tuổi khi ông trở thành một xương bàn chân gãy duy trì trong thời gian Euro 2004 ghi một Champions League hat trick của chất vô lý đối với Fenerbahce. Depay có cơ hội của mình cho một treble, vẽ một tiết kiệm thấp từ Sebastien Bruzzese và sau đó bắn qua sau khi Rooney đã chạm Luke Shaw chéo 's vào con đường của mình.
Depay không chỉ tích cực cho United. Chris Smalling lại rất xuất sắc ở trung tâm của một tứ, mà có lẽ đi một số cách để giải thích lý do tại sao van Gaal cũng không có vẻ bực, bất chấp tất cả những tin đồn về Sergio Ramos, về việc đưa vào một trung vệ. Matteo Darmian đã tích cực có hiệu quả và Morgan Schneiderlin vẻ hơn và nhiều hơn ở nhà trước bộ tứ hậu như mỗi trận đấu trôi qua. Phòng thủ, trên thực tế, sau một dao động gây ra bởi tính chất kỳ cục của các bàn thắng của riêng, mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu của Romero là một trở lại, vượt qua; thủ môn lưỡng lự trước khi một nửa thanh toán bù trừ và đã may mắn được hưởng một quả đá phạt sau pha phạm lỗi phải bởi Vazquez cho khi anh đóng anh xuống.
Brandon Mechele đã được đặt ra với 10 phút còn lại, thu thập một thẻ vàng thứ hai cho một lunge xấu xí ở Mata. Đó đón được đà thậm chí chắc chắn hơn theo cách của United, và sau khi Smalling đã nhìn thấy một tiêu đề gần tầm bắt cóc trên đường dây bằng Bruzzese, Fellaini đánh đầu trong một đường chuyền từ Depay cho tất cả nhưng giải quyết thế cân bằng

by: 188asia

 

188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet 188bet
188bet w88